0

Phương thức thanh toán

Thanh toán trả tiền sau khi nhận hàng (COD)

Thanh toán khi nhận hàng (COD) là một phương thức thanh toán mà người mua sẽ trả tiền khi hàng hóa được chuyển đến cho người mua. Thanh toán khi nhận hàng tuy được đặt thông qua hệ thống giỏ hàng trên F5C.VN nhưng không được tiến hành thanh toán qua hạ tầng thanh toán trực tuyến Bảo Kim, Ngân lượng, thẻ... Vì vậy F5 sẽ liên hệ với Quý khách để có thông tin chi tiết trước khi tiến hành giao hàng.

Thanh toán trả tiền sau khi nhận hàng (COD)

 

Lưu ý:

Miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Trường hợp quý khách yêu cầu giao hàng ngoại thành và liên tỉnh, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh qua email: info@f5pro.vn, điện thoại: 0934572682.

 

Đối với đơn hàng thanh toán khi nhận hàng, hãng vận chuyển sẽ thu thêm phí thu hộ để trả phí chuyển khoản do ngân hàng thu khi thực hiện chuyển tiền đến tay người bán.

 

Phí này có thể được miễn phí tùy theo chính sách của từng khu vực, tỉnh thành và sản phẩm.

Thanh toán đảm bảo qua Vietcombank khi mua hàng tại F5

Công ty F5 đã liên kết với Ngân hàng Vietcombank và Cổng thanh toán điện tử Bảo Kim Các hình thức mua hàng và thanh toán này đều linh hoạt nhanh gọn, Quý khách

Khi thanh toán đảm bảo qua tài khoản này, món tiền của Quý khách sẽ được Ngân hàng Vietcombank Phòng giao dịch sẽ tạm giữ cho đến khi hàng đã được bàn giao. Trong vòng 07 quý khách không nhận được hàng hay hàng không đúng như cam kết Vietcombank sẽ chuyển trả lại số tiền của khách hàng, các chi phí phát sinh do F5 chịu trách nhiệm.

Thông tin tài khoản:

Công Ty CP Công Nghệ F5

Số: 0011004133559 - Tại Ngân hàng Vietcombank phòng Giao dịch 11

Mức phí: 29.000VNĐ/1 lần giao dịch

 

 

Thông tin liên quan